Đọc báo cáo của IDC về đánh giá các công ty đào tạo IT tốt nhất năm 2021

Trong bài này mình xin giới thiệu với mọi người kết quả của bản báo cáo của IDC về đánh giá các công ty dịch vụ đào tạo IT (IT Training Vendors) năm 2021.

Kết quả đánh giá các công ty IT Training như bên dưới.

Trục y: Capabilities: đánh giá năng lực, danh mục các dịch vụ mà các công ty IT training đang cung cấp so với cái mà khách hàng đang có nhu cầu. Danh mục năng lực tập trung vào năng lực của công ty IT training và các sản phẩm mà từng công ty đang có ở hiện tại. 

Trục x: Strategies: đáng giá độ phù hợp về chiến lược tương lai của các công ty IT training so với cái mà khách hàng có nhu cầu trong vòng 3 tới 5 năm tới. Danh mục chiến lược tập trung vào phân tích các quyết định ở high-level và các giả định về các dịch vụ mà công ty có thể cung cấp, phân khúc khách hàng, kinh doanh và kế hoạch thị phần trong vòng 3 tới 5 năm tới của mỗi công ty IT training.

Udacity

Dựa vào phân tích của IDC, Udacity được đánh giá ở mức Leaders của năm 2021.

Udacity là một công ty giáo dục có sự pha trộn giữa tính linh hoạt của học online và tương tác với con người. Trung tâm của danh mục đào tạo của Udacity là chương trình nanodegrees (chả biết dịch như thế nào), đây là các khóa học được thiết kế để mang lại kiến thức và trải nghiệm thực tế cho người học. Udacity có hợp tác với hơn 200 đối tác trong ngành công nghiệp bao gồm AT&T, Google, Facebook, Mercedes-Benz và NVIDIA. Ngoài Mỹ, công ty này còn có cơ sở ở Anh, Ai Cập, Đức, Ấn Độ và UAE.

Các bạn có thể đọc báo cáo này của IDC để có một đánh giá tổng hợp về các công ty IT training nhé.

About Author

Chia sẻ bài viết

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top